CỬA HÀNG XĂNG DẦU CỬA HÀNG XĂNG DẦU Cửa hàng xăng dầu của công ty cổ phần xi măng Cao Ngạn là đại lý nhượng quyền của Petrolimex Bắc Thái. Tại cửa hàng tổ chức bán các mặt hàng dầu Diesel, Xăng E5 – Ron 92, Xăng Ron 95 và các mặt hàng dầu mỡ nhờn Petrolimex, nước giặt jana, bảo hiểm ô tô và xe máy, dịch vụ thay dầu xe máy… Xăng dầu Xăng dầu Số lượng: 0 Lít
  • CỬA HÀNG XĂNG DẦU

  • Đăng ngày 23-04-2019 04:01:50 AM - 368 Lượt xem
  • Giá bán: Liên hệ
  • Cửa hàng xăng dầu của công ty cổ phần xi măng Cao Ngạn là đại lý nhượng quyền của Petrolimex Bắc Thái. Tại cửa hàng tổ chức bán các mặt hàng dầu Diesel, Xăng E5 – Ron 92, Xăng Ron 95 và các mặt hàng dầu mỡ nhờn Petrolimex, nước giặt jana, bảo hiểm ô tô và xe máy, dịch vụ thay dầu xe máy…

Xác định uy tín, chất lượng là vấn đề sống còn trong hoạt động kinh doanh nên nhiều năm qua, sản phẩm của Công ty cổ phần xi măng Cao Ngạn luôn đảm bảo yêu cầu này trên thị trường.
Trong khi làm việc, công nhân của cửa hàng phải tuân thủ các quy định làm việc do công ty đề ra. Cán bộ, công nhân cửa hàng luôn xác định công tác đảm bảo an toàn lao động, phòng, chống cháy nổ là nhiệm vụ hàng đầu. 
Cửa hàng cũng thực hiện nghiêm việc niêm yết các tiêu lệnh, nội quy, biển báo để nhân viên và khách hàng biết để tự giác chấp hành.
Bên cạnh đó còn trang bị đầy đủ các phương tiện, dụng cụ phòng cháy chữa như: Bình cứu hỏa, chăn cứu hỏa, bể cát, xẻng, bể nước... và trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động, mua bảo hiểm phòng chống cháy nổ cho nhân viên bán hàng.

 
     

 


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây