Nhà máy Xi măng Long Sơn tổ chức đào tạo phòng cháy chữa cháy

Thứ tư - 25/07/2018 04:46
Để nâng cao nhận thức của cán bộ công nhân viên trong công tác phòng cháy chữa cháy, vừa qua, nhà máy Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát chữa cháy tỉnh Thanh Hóa tổ chức huấn luyện, diễn tập thực hành thao tác chữa cháy tại nhà máy.
buổi tập huấn phòng cháy chữa cháy
buổi tập huấn phòng cháy chữa cháy
Đây là hoạt động được tổ chức nhằm góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm về công tác phòng cháy chữa cháy cho mỗi cán bộ trong đội PCCC nhà máy Xi măng Long Sơn nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe người lao động, bảo vệ tài sản cơ quan, cá nhân. Từng bước nắm được các kỹ năng, quy trình phối hợp và triển khai chữa cháy, biết cách sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy, khả năng cứu hộ, thoát nạn khi có sự cố cháy xảy ra; chủ động trong công tác phòng cháy chữa cháy khi có sự cố chảy nổ xảy ra tại đơn vị, cũng như góp phần bảo đảm an ninh và trật tự an toàn xã hội.

Tại hoạt động này, các đồng chí huấn luyện của Phòng cảnh sát chữa cháy cũng đã giới thiệu một số nội dung cơ bản của các quy định về công tác phòng cháy chữa cháy, những kiến thức cần thiết trong công tác phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn; hướng dẫn thực hành sử dụng thực tế các loại bình chữa cháy, bình bột….

Phòng cháy chữa cháy chính là trách nhiệm của mỗi cá nhân trong cơ quan, tổ chức. Chính vì vậy nhà máy Xi măng Long Sơn luôn chú trọng, đẩy mạnh thực hiện công tác chuẩn bị phòng cháy và chữa cháy để đảm bảo tính mạng của toàn bộ CBCNV và sự phát triển an toàn bền vững của doanh nghiệp.

Nguồn tin: ximang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây