CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 2020 “ Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”

Thứ sáu - 21/02/2020 22:02

        Phong trào “Hiến máu nhân đạo” đang dần trở thành lối sống hết sức cao đẹp của người Việt Nam, được cả xã hội tôn vinh và ghi nhận, thể hiện sự yêu thương san sẻ giữa con người với con người.
        Nhằm phát huy những giá trị hết sức nhân văn ấy, sáng ngày 22/2/2020, Công ty cổ phần xi măng Cao Ngạn phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Nguyên, Trường dạy nghề lái xe Thái Hà, Đoàn xã Cao Ngạn tổ chức ngày hội hiến máu với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” là sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong công tác nhân đạo cứu người bằng chính gọt máu quý hiếm của mình hiến tặng, góp phần đáp ứng nhu cầu về nguồn máu dự trữ.
 
Đ/c Phạm Thái Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty cổ phần xi măng Cao Ngạn phát biểu tại chương trình
Đ/c Phạm Thái Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty cổ phần xi măng Cao Ngạn phát biểu tại chương trình

      Phát biểu tại chương trình hiến máu tình nguyện, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc công ty cổ phần xi măng Cao Ngạn Phạm Thái Sơn thay mặt Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận nghĩa cử cao đẹp,  đậm tính nhân văn tình người được sự quan tâm hưởng ứng, tích cực của các CBCNV tham gia.
      Hy vọng với mỗi đơn vị máu của CBCNV công ty cổ phần xi măng Cao Ngạn sẽ giúp những người bệnh, nhất là những người nghèo khó, những người thiếu may mắn, vượt qua cơn hiểm nghèo, đem lại hạnh phúc, sự sống cho nhiều người
 
fe5a0b9fd43b2c65752a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây