Xi măng Cao Ngạn tổ chức Hội nghị khách hàng hè 2020

Thứ ba - 16/06/2020 02:05
Ngày 8-6-2020, Công ty cổ phần xi măng Cao Ngạn đã Tổ chức Hội nghị khách hàng 2020 với sự tham dự của hơn 100 khách hàng tiêu biểu là đối tác trong các lĩnh vực kinh doanh của công ty. Sự kiện như một lời tri ân mà Xi măng Cao Ngạn muốn gửi tới những khách hàng thân thiết – đã luôn chia sẻ, tin cậy và đồng hành cùng đơn vị.
 
jf,
Bà : Phạm Thị Khánh Vân – Giám đốc kinh doanh gửi lời cảm ơn và tri ân tới Quý khách hàng đã đồng hành
với xi măng Cao Ngạn suốt chặng đường qua.

Phát biểu tại hội nghị, Giám đốc kinh doanh bà Phạm Thị Khánh Vân nhấn mạnh: Thành công của Xi măng Cao Ngạn hôm nay là nhờ có sự đồng hành, chia sẻ, hợp tác, giúp đỡ từ các khách hàng. Công ty luôn đặt khách hàng là vai trò trung tâm, luôn tiếp tục cố gắng hết mình phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
Để tổng kết và ghi nhận những đóng góp nỗ lực của Quý khách hàng. Tại hội nghị Công ty đã vinh danh những khách hàng có nhiều đóng góp vào thành công chung của Công ty năm 2019 - 2020.
gdsrrhs
Bà Trần Thị Kim Cúc – Chủ tịch HĐQT và Ông Phạm Thái Sơn - Giám đốc công ty
 thực hiện nghi lễ vinh danh “Khách hàng xuất sắc”
 
img 1083
Bà Trần Thị Kim Cúc – Chủ tịch HĐQT và Ông Phạm Thái Sơn - Giám đốc công ty
 thực hiện nghi lễ vinh danh “Khách hàng tiêu biểu xuất sắc”

Với phương châm “Bền giá trị, vững niềm tin”, Xi măng Cao Ngạn luôn đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng là trọng tâm, thể hiện ở chính sách bán hàng xuyên suốt thời gian qua và những năm tiếp theo.
IMG 0783

Sau 3 ngày tổ chức, Hội nghị khách hàng năm 2020 của Công ty cổ phần xi măng Cao Ngạn đã thành công tốt đẹp. Nhiều ý kiến đóng góp, sẻ chia của các quý đối tác, bạn hàng, khách hàng đã được đơn vị ghi nhận và coi đây như là những kinh nghiệm quý báu để đơn vị ngày càng hoàn thiện mình, đáp ứng và cung cấp được những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, đa tiện ích để cùng với khách hàng hướng tới mục tiêu chung, phát triển và song hành “Cùng vươn ra biển lớn”./.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây