Xi măng Cao Ngạn mời đăng ký tham gia Chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2021

Thứ năm - 08/04/2021 04:13
Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021 sẽ được dự kiến tổ chức vào đầu tháng 5 / 2021 tại Trụ sở văn phòng xi măng Cao Ngạn. Chương trình hiến máu tình nguyện thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì cộng đồng của CBCNV công ty cổ phần xi măng Cao Ngạn phối hợp với UBND xã Cao Ngạn & Trường dạy nghề Thái Hà đồng hành cùng tổ chức.
 
Thời gian vừa qua, do tác động của dịch bệnh Covid-19 gây ra đã khiến tình trạng thiếu máu cho điều trị càng trầm trọng hơn. Thậm chí, lượng máu dự trữ cạn kiện thời gian gần đây khiến Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã phải “kêu cứu” trên các kênh thông tin đại chúng. Chính vì vậy, việc hiến máu tình nguyện là rất cần thiết. Hiến máu nhân đạo không còn là trách nhiệm bổn phận riêng của một cá nhân cụ thể nào mà rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng.
Các nghiên cứu đã chứng minh rằng, hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có nhiều tác dụng tích cực đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội. Rất nhiều người coi việc được hiến máu là rất đáng tự hào bởi bản thân họ đã giúp được những người bệnh đang đau ốm, bởi vì, "mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại". Nghĩa cử cao đẹp ấy cần được lan tỏa khắp mọi nơi, góp phần giúp cho cuộc sống tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương và cũng là thể hiện trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.
Thay mặt Ban tổ chức chương trình, xin kêu gọi sự hưởng ứng nhiệt tình của các tổ chức, đơn vị, cá nhân tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện năm 2021. Chương trình dự kiến như sau:
1. Thời gian dự kiến tổ chức: Đầu tháng 5/2021 (Thời gian cụ thể thông tin đến các thành viên đăng ký sau).
2. Địa điểm: Hội trường Công ty cổ phần xi măng Cao Ngạn.
3. Đơn vị nhận máu: Trung tâm huyết học, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên
4. Thành phần tham gia: các tổ chức, đơn vị & các cá nhân sẵn sàng đăng ký tình nguyện hiến máu tình nguyện.
5. Thời gian đăng ký tham gia: Từ 06/4/2021 đến hết 30/04/2021( liên hệ Đ/c Hằng VP: 0339365668 hoặc qua mail: hang.ximangcaongan@gmail.com ).
Chương trình là một nghĩa cử cao đẹp dành cho cộng đồng; Công ty kỳ vọng sẽ trở thành chương trình thường niên của cộng đồng xã Cao Ngạn trong thời gian tới. Rất mong nhận được sự chia sẻ và sẵn sàng của các tổ chức, đơn vị & cá nhân!
Trân trọng!

images

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây