Lựa chọn xi măng trong xây dựng công trình

Thứ ba - 21/07/2020 02:42
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu xi măng các loại chắc hẳn sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi không biết lựa chọn loại nào đúng không? Giá mỗi loại xi măng cũng khác nhau. Lựa chọn xi măng hợp lý không phải là lựa chọn loại đắt tiền nhất mà phải lựa chọn loại xi măng phù hợp với mục đích xây dựng của bạn
Với mục đích xây dựng khác nhau, xi măng được phân thành các loại khác nhau, như xi măng PCB30, PCB40, vữa xây trát,....
Loại xi măng thông dụng và tối ưu cho việc xây dựng các công trình là xi măng PCB40 và xi măng PCB30.
Mác xi măng (PCB30, PCB40 …) là tiêu chuẩn về chất lượng, được Nhà nước quy định trong “Tiêu Chuẩn Việt Nam” (TCVN 6260 : 2009). Mỗi bao xi măng khi được bán ra thị trường đều phải được kiểm tra đảm bảo đạt và vượt tiêu chuẩn này.
Lý do lựa chọn xi măng Cao Ngạn

 
vỏ bao

Cao Ngạn là loại xi măng Pooc lăng hỗn hợp (PCB) thông dụng trên thị trường xây dựng các tỉnh miền núi phía Bắc. Loại xi măng này được sử dụng cho các công trình xây dựng từ công đoạn đổ móng cho đến các công tác xây dựng và hoàn thiện.
Xi măng Cao Ngạn PCB 30 và PCB40 có chất lượng đồng nhất và bền vững cho công trình, đáp ứng được mọi yêu cầu của thị trường.
Được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6260 :2009 và được Viện vật liệu Bộ xây dựng chứng nhận hợp quy sản phẩm; được Trung tâm Quacert - Tổng cục Đo lường chất lượng chứng nhận Hệ thống QLCL ISO 9001.
Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tối ưu nhất đến từ chính cam kết của Doanh nghiệp.
Xi măng Cao Ngạn : “Bền giá trị, vững niềm tin”
 
vỏ bao p30

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây