Cty CP Xi măng Cao Ngạn: Đơn vị có truyền thống về phong trào thi đua

Thứ tư - 11/10/2017 08:23
Trong cơ chế thị trường muôn vàn khó khăn, nhất là suy thoái kinh tế trong những năm qua, Cty CP Xi măng Cao Ngạn cũng gặp không ít khó khăn, song đã vượt khó vươn lên, giữ được ổn định với nhịp độ tăng trưởng khá.
Cty CP Xi măng Cao Ngạn: Đơn vị có truyền thống về phong trào thi đua

Ông Phạm Thái Sơn - Giám đốc Cty chia sẻ: Đơn vị bước đầu vượt qua được khó khăn là nhờ có sự đoàn kết thống nhất trong tập thể lãnh đạo và CBCNV, nhận thức được sự khó khăn và đồng lòng vượt qua thử thách, đề ra nhiều giải pháp quản lý mang tính chiều sâu nhằm tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tăng thu nhập cho người lao động, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Cty xác định thi đua là một trong những giải pháp quan trọng, then chốt để thúc đẩy SXKD của đơn vị. Đẩy mạnh phong trào thi đua đi đôi với xây dựng một tập thể đoàn kết, xây dựng đảng trong sạch vững mạnh xuất sắc. Và cũng trong khó khăn đã xuất hiện những tấm gương điển hình tiên tiến; Năm 2013 Cty đã biểu dương khen thưởng với số tiền 976 triệu đồng.

Trong thi đua Cty tập trung vào những việc khó, việc trọng tâm để phát động phong trào, đi sâu vào những giải pháp cụ thể như: Đổi mới công nghệ, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm. Xây dựng và quảng bá thương hiệu sản phẩm, mở rộng thị trường, đáp ứng các dịch vụ sau bán hàng nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Phát triển mạnh kinh doanh thương mại dịch vụ: Doanh thu kinh doanh thương mại dịch vụ năm 2013 ước tăng 140% so với cùng kỳ, góp phần tăng tốc độ luân chuyển vốn, nâng cao thu nhập cho người lao động, tăng nộp nghĩa vụ đối với ngân sách Nhà nước trên 300 triệu đồng.

Cty luôn ổn định và nâng cao chất lượng xi măng với hệ thống quản lý chất lượng đồng bộ, bỏ hẳn việc sản xuất xi măng bằng công nghệ lò đứng chuyển sang sản xuất xi măng bằng 100% clinker lò quay chất lượng cao, nâng cao thương hiệu của xi măng Cao Ngạn trên thị trường, khẳng định xi măng Cao Ngạn thỏa mãn được mọi yêu cầu của khách hàng.

Nhờ vậy trong năm qua, mặc dù tình hình kinh tế khó khăn cùng với sự cạnh trach quyết liệt của các sản phẩm xi măng, Cty CP Xi măng Cao Ngạn đã có được hướng đi bằng cách giữ vững thị trường, tìm kiếm thêm bạn hàng phù hợp, đảm bảo chữ tín, phát huy lợi thế doanh nghiệp, đẩy mạnh phát triển kinh doanh thương mại.

Với sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV toàn đơn vị, cùng với sự hỗ trợ giúp đỡ của các cấp các ngành của UBND tỉnh, Sở Xây dựng Thái Nguyên, Đảng uỷ khối doanh nghiệp tỉnh; sản lượng sản xuất tiêu thụ và kinh doanh thương mại dịch vụ năm 2013 của Cty CP Xi măng Cao Ngạn đã vượt kế hoạch đề ra với doanh thu ước đạt trên 200 tỷ đồng, tăng trưởng 18% so cùng kỳ 2012, nộp ngân sách Nhà nước 1,2 tỷ đồng, thu nhập bình quân của người lao động đạt trên 3,5 triệu đ/người/tháng, đảm bảo đầy đủ việc làm và chế độ chính sách cho người lao động theo quy định của pháp luật.

Nguồn tin: www.facebook.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây